Điều khiển tốc độ máy khoan và máy Taro

Điều khiển tốc độ máy khoan và ta rô của các dòng máy thường dùng có 3 loại: điều khiển tốc độ theo cấp Pully, điều khiển tốc độ kiểu vô cấp Pully (Variable Pulley) và điều khiển tốc độ kiểu vô cấp Inverter (Variable Inverter).

Trong 3 loại kể trên thì điều khiển tốc độ kiểu cấp Pulley là thường gặp nhất vì có giá thành thấp và mang tính chất đơn giản, phổ thông nhiều người dùng. Kiểu điều khiển này có mặt trên hầu hết loại máy khoan và máy ta rô.

Điều khiển tốc đô kiểu vô cấp Pully ít được dùng hơn, gần như chỉ xuất hiện theo từng loại máy và theo đơn đặt hàng riêng. Ưu điểm của loại này là không cần phải dừng thiết bị, nhưng khuyết điểm là hệ số trượt lớn.

Điều khiển tốc độ kiểu vô cấp Inverter thừng hay được áp dụng trên các dòng máy khoan tự động hoặc máy ta rô tự động. Loại này có nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, không cần dừng thiết bị, tuy nhiên khuyết điểm là giá thành cao (theo công suất Motor).

Tùy theo loại máy và cách gia công mà người dùng có thể chọn cách điều khiển tốc độ máy khoan và ta rô để tránh lãng phí. Nếu cần biết thêm chi tiết có thể liên hệ với nhân viên bán hàng hoặc nhà sản xuất để được sự tư vấn phù hợp.

Công ty TNHH Cơ khí Thành Đăng

Địa chỉ: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0988.947.555 / 0977.347.555

Email: cokhi.thanhdang@gmail.com

Website: https://khomayvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *